Chia sẻ kinh nghiệm nội thất

Tin tức

VẬT LIỆU MỚI CHO TỦ BẾP VÀ LAVABO

VẬT LIỆU MỚI CHO TỦ BẾP VÀ LAVABO

Trong 20 năm trở lại đây xu hướng sử dụng vật liệu nội thất liên tục thay đổi. Trong đó vật liệu nội thất làm tủ bếp, lavabo là vấn đề khó lựa chọn nhất. Bởi vì công năng của tủ bếp là đun nấu, nước, mặn, nhiệt độ cao, vì vậy vật liệu làm ra nó phải đáp ứng được cơ bản các tiêu chí ấy.

  • Lựa chọn gỗ tự nhiên thì tốt nhưng giá thành lại cao, chỉ phù hợp cho các căn hộ biệt thự hay chủ nhà chấp nhận đầu tư cao.
  • Gỗ CN cốt vám dăm, cốt MDF, MDF kháng ẩm, co mẫu mã đa dạng, nhiều lựa chọn sắc mầu, dù sao vẫn ngấm nước, tuổi thọ không cao.

Gỗ hỗn hợp gỗ nhựa khắc phục được nhược điểm không ngấm nước thì có lỗi bắt vít không giữ, khả năng liên kết giữa cánh và bản lề kém, dẫn đến không thỏa mãn.     

Mới  đây trên thị trường xuất hiện dòng gỗ dán 11 lớp và ghép thanh dầy 18mm ECO VŨ HOẰNG bề mặt phủ melamine, phủ laminte, veneer, acrylic.. sử dụng keo chống nước sinh học, tiêu chuẩn EO cho nên có thể ngâm trong nước 72 giờ mà không TÁCH LỚP , độ trương nở là 3.2 % so với tiêu chuẩn 12 % tại Việt Nam trong 24h. kết cấu chắc chắn, chịu lực tốt, khả năng kềm giữ vít là rất tốt, màu sắc đa dạng, phong phú thỏa sức cho các KTS phối mầu sáng tạo.

Bên cạnh đó sản phẩm đạt tiêu chuẩn EO, bảo đảm không hắc, không mùi, rất yên tâm khi sử dụng, Một phẩm chất nữa mà ở các dòng khác không có là do kết cấu chắc chắn cho nên cạnh tấm ván bạn có thể soi, vát, sơn Pu mà không bị bong chóc hay vỡ cạnh.

Với những tính chất trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vật liệu này làm tủ bếp, tủ lavabo, ngoài ra nó còn vô cùng hoàn hảo khi được sử dụng làm giường, tủ , bàn ghế và các đồ nội thất khác, Các bạn có thể đến cửa hàng vật liệu ECOVUHOANG để được tận mắt chứng kiến và mua hàng.

ajax-loader_prj