Chia sẻ kinh nghiệm nội thất

Tin tức

NỘI THẤT GIÁ RẺ CÓ RẺ NHƯ BẠN NGHĨ ?

NỘI THẤT GIÁ RẺ CÓ RẺ NHƯ BẠN NGHĨ ?

Đồ gỗ giá rẻ làm bằng ván công nghiệp chất lượng thấp hiện nay là lựa chọn của nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ có thu nhập trung bình. Theo các chuyên gia hóa học, các gia đình nên thận trọng khi mua đồ dùng bằng các loại gỗ ván giá rẻ bởi nó rất độc hại cho sức khỏe.

 Nguồn gỗ tự nhiên càng ngày càng khan khiếm, cộng với giá cả đắt đỏ , khiến ngành gỗ công nghiệp ngày càng soán ngôi .
 Có rất nhiều phân khúc cho mọi người lựa chọn , phần nhiều bên cạnh đó người dân vẫn chỉ lựa chọn phân khúc rẻ mà nhiều mẫu mã rất đẹp . 
 thTại nhiều nước, chỉ tiêu formaldehyde trong sản phẩm ván công nghiệp được khống chế rất ngặt nghèo nhằm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Hiện các doanh nghiệp xuất khẩu đồ gỗ VN đều cố gắng giảm hàm lượng formaldehyde để xuất được hàng.  Tuy nhiên, với thị trường đồ gỗ nội địa, do không có quy định ràng buộc nên nhiều nhà sản xuất khá tùy tiện.

Không chỉ chứa hóa chất độc hại, sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp còn dễ bị ẩm, bong tróc...

Theo một chuyên gia hóa học: Khi mở một ngăn tủ mới, người sử dụng thường thấy mùi hôi, hắc xộc lên mũi, thậm chí bị ho, chảy nước mắt, đó chính là do tác động của formaldehyde. Sẽ rất nguy hiểm nếu các sản phẩm này dùng cho trẻ nhỏ hoặc đặt trong phòng ngủ kín. Không chỉ ván nhân tạo có chứa chất độc, mà ngay cả gỗ tự nhiên  qua quá trình xử lý cũng có hóa chất độc hại trong lớp sơn PU, nếu sử dụng sơn có chất lượng kém.

Tổ chức Y tế Thế giới liệt kê formaldehyde là loại hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người. Cơ thể con người nếu tiếp xúc với formaldehyde trong thời gian dài thì dù hàm lượng cao hay thấp cũng gây nhiều tác hại nghiêm trọng cho da và hệ thống, hô hấp, các bệnh về bạch cầu, gây ung thư nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là ung thư đường hô hấp như mũi, họng, phổi… formaldehyde là tác nhân gây sai lệch và biến dị các nhiễm sắc thể, phụ nữ có thai bị nhiễm có thể ảnh hưởng đến sự pháp triển của bào thai.

Formaldehyde không tồn tại độc lập mà tồn tại ở dạng dung dịch hay các hợp chất khác và chỉ hóa hơi khi có điều kiện thích hợp (độ ẩm và nhiệt độ tăng), do đó sự tồn tại của formaldehyde trong các sản phẩm như đồ gỗ dùng trong nhà luôn cao hơn môi trường ngoài trời. Vì vậy sự nhiễm formaldehyde đối với con người diễn ra liên tục và có tính tích lũy.

  •  RẺ VỀ TIỀN BẠC NHƯNG CHÚNG TA PHẢI TRẢ NHỮNG CÁI GIÁ QUÁ ĐẮT , đôi khi chính chúng ta hay con cái , gia đình chúng ta lại là những người phải chịu hậu quả . 

  • TẠI SAO CON BẠN PHẢI NGỒI TRÊN CHIẾC BÀN HỌC CÓ DƯ LƯỢNG FORMALDEHYE  15 NĂM ++  ???????

  • TẠI SAO CHÍNH VỢ CHỒNG BẠN , NGƯỜI THÂN BẠN PHẢI NẰM TRÊN CHIẾC GIƯỜNG CÓ DƯ LƯỢNG FORMALDEHYE  15 NĂM ++ ???

  • TẠI SAO NHỮNG CHIẾC ÁO ĐẸP LẠI ĐỂ TRONG CHIẾC TỦ CÓ CHẤT ĐỘC ????

HÃY CÙNG NHAU TRẢ LỜI NHỮNG CÂU ĐÓ ĐỂ ĐI TÌM NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH BẠN .
Hãy là một người tiêu dùng Thông minh khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình của mình. 

Hiện này doanh nghiệp ECOVUHOANG với tiêu chí sứ mệnh thay đổi ngành vật liệu nội thất Việt , hiện đã và đang cung cấp cho mọi người những tấm vật liệu xanh , sạch, tiêu chuẩn E0 ( ko formaldehyde ) hoàn toàn an toàn cho mọi người và môi trường. 
Hãy đến với chúng tôi, để tận hưởng không gian sạch ngay trong ngôi nhà của bạn ❗️

 

 

  

ajax-loader_prj