Chia sẻ kinh nghiệm nội thất

Tin tức

NHÀ ĐẸP, NHÀ SANG BẮT ĐẦU TỪ CÁNH CỬA

???? NHÀ ĐẸP, NHÀ SANG BẮT ĐẦU TỪ CÁNH CỬA
Chọn cửa gỗ sao cho bền và đảm bảo an toàn hẳn là điều mà các gia chủ đều quan tâm. Eco Vu Hoang sẽ giúp bạn đưa ra một số tiêu chí để chọn được một cánh cửa gỗ ưng ý.

???? Chất liệu và độ dày của tấm gỗ làm cửa

Chắc chắn, sử dụng được lâu năm, không bị cong vênh mối mọt - đó là những yêu cầu tiên quyết của một cánh cửa tốt. Bên cạnh gỗ tự nhiên và một số loại gỗ công nghiệp thì gỗ Plywood là một lựa chọn tối ưu.
Với cấu tạo nhiều lớp gỗ gắn kết bằng keo, ngâm nước nhiều ngày không bị phân tách, Plywood có khả năng chịu lực tác động lớn mà không bị cong vênh. Gỗ Plywood 5 ly là độ dày lý tưởng cho cửa gỗ gia đình, cửa gỗ khách sạn, phòng trọ.

???? Bề mặt và màu sắc của cửa gỗ

Với xu hướng nội thất hiện đại như hiện nay thì cửa gỗ phẳng, ít hoa văn đang được nhiều người ưa chuộng. Tốt nhất bạn nên chọn bề mặt phủ melamin, laminate hoặc veneer, phủ sơn PU, vừa có nhiều màu để lựa chọn, vừa chống xước, chống mối mọt lâu dài. Riêng gỗ Plywood có bộ màu gỗ rất đa dạng, gồm óc chó, sồi, bạch dương, tần bì, xoan đào, gỗ hương..., ngoài ra còn phủ được sơn PU trực tiếp.

Hãy lưu ý chọn màu cửa gỗ phù hợp với màu sắc của nội thất trong nhà, tránh các màu gỗ, vân gỗ quá khác biệt. Gia chủ có thể tính đến chọn màu theo phong thủy nếu cần thiết.

???? Khả năng cách nhiệt, cách âm, chịu ẩm của cửa gỗ

Chức năng quan trọng của cửa gỗ vẫn là bảo vệ, ngăn cách các khu vực, vì vây nên chọn gỗ có khả năng cách nhiệt, cách âm và chịu được khí hậu ẩm ướt.
Plywood khả năng chống ẩm mốc hàng đầu trong các loại gỗ công nghiệp, rất phù hợp với thời tiết Việt Nam. Độ dày của gỗ cho phép cách âm tốt, và có cả loại Plywood chống cháy nếu bạn sẵn sàng đầu tư.

???? Ổ khóa cho cửa gỗ

Cuối cùng, một ổ khóa bền chắc sẽ giúp cánh cửa hoàn thiện. Nếu chất liệu cửa bạn chọn là gỗ tự nhiên, gỗ Plywood thì khi gắn khóa cũng chắc chắn hơn, bắt vít tốt hơn. Lưu ý chọn loại ổ khóa của thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn.

???? Liên hệ với Eco Vu Hoang để được tư vấn thêm về cửa gỗ Plywood. Eco Vu Hoang tự hào là nhà cung cấp cửa gỗ Plywood kèm ổ khóa cao cấp cho hàng ngàn hộ gia đình và hàng trăm khách sạn từ 2 đến 5 sao trên toàn quốc.
__________

ECO VU HOANG - Vật liệu nội thất xanh
???? Showroom: 206, tầng 2, Chung cư SME, toà nhà Hoàng Gia, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
???? Tổng kho: Khu CN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
☎️ Hotline: 024 6652 5999
???? Website: ecovuhoang.com

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

ajax-loader_prj