Chia sẻ kinh nghiệm nội thất

Tin tức

ĐỪNG BAO GIỜ ĐÁNH ĐỔI SỨC KHỎE VỚI BÀN GỖ KÉM CHẤT LƯỢNG!

‼️ ĐỪNG BAO GIỜ ĐÁNH ĐỔI SỨC KHỎE VỚI BÀN GỖ KÉM CHẤT LƯỢNG!

???? Khi đóng bàn học, bàn làm việc, có rất nhiều loại gỗ trên thị trường, nhưng không phải loại nào cũng chất lượng và bền lâu. Một số loại gỗ kém chất lượng thậm chí còn gây nguy cơ tiềm tàng cho sức khỏe:

❌ Dễ bị ẩm mốc, gây ngứa, dị ứng da, không tốt cho hệ hô hấp của người dùng.
❌ Có thể chứa các hóa chất kim loại nặng, Clorua, PVC, PCB, các chất có gốc Dioxin, hoặc có lượng formaldehyde vượt quá mức cho phép, gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe.
❌ Bên cạnh đó, các loại gỗ trên còn dễ mục, thậm chí vụn gỗ rơi ra sau một thời gian sử dụng, bắt vít kém, không thể dùng được lâu dài. Tiết kiệm vài đồng nhưng lại tổn hại sức khỏe, dùng cũng không bền, vậy thì không thể gọi là tiết kiệm!

???????????? #Gỗ_Plywood của Eco Vu Hoang sẽ là giải pháp lý tưởng cho bàn học, bàn làm việc của bạn:

✅ Gỗ Plywood được cấu tạo bằng nhiều lớp gỗ bền chắc, ghép với nhau bằng keo, giữ được độ bền trên 10 năm, bắt vít tốt, không cong vênh ngay cả khi bạn đè lên bề mặt bàn hàng ngày.
✅ Đặc biệt, Plywood có khả năng chịu nước và chịu ẩm cao, có thể ngâm nước 72h không tách lớp. Vài tháng bạn không sử dụng bàn cũng không bị mốc, mùa nồm cũng không phải trở ngại với loại gỗ này!
✅ Plywood của Eco Vu Hoang chứa lượng hóa chất trong mức an toàn, đạt tiêu chuẩn E0 khắt khe của châu Âu và đáp ứng tiêu chuẩn CARB, TSCA 6, cho phép xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

✨ Liên hệ với Eco Vu Hoang để chọn loại Plywood thích hợp đóng bàn học, bàn làm việc. Rất nhiều mẫu Plywood bề mặt gỗ tự nhiên đang chờ bạn khám phá.
__________

ECO VU HOANG - Vật liệu nội thất xanh
???? Showroom: 206, tầng 2, Chung cư SME, toà nhà Hoàng Gia, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
???? Tổng kho: Khu CN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
☎️ Hotline: 024 6652 5999
???? Website: ecovuhoang.com

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

ajax-loader_prj