Chia sẻ kinh nghiệm nội thất

Tin tức

♻️ 4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT ĐỂ CHỌN ĐƯỢC NỘI THẤT GỖ AN TOÀN

♻️ 4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT ĐỂ CHỌN ĐƯỢC NỘI THẤT GỖ AN TOÀN

✅ 1. ????????̀???? ????????̛????̛̣???????? ???????????????????????????????????????????????? ???????????????????? ????????̂̃
Formaldehyde là chất được sử dụng trong gỗ công nghiệp, tuy nhiên chỉ được cho phép ở một mức độ rất nhỏ.
Nếu trong 1kg không khí, Formaldehyde đạt 0,1-2,0 mg, bạn sẽ thấy mùi hắc, đạt 2.0-5.0mg có thể gây kích thích đến mắt và khí quản, đặt 10 - 50mg có thể gây ra khó thở, tiếp xúc lâu có nguy cơ gây ung thư. Đó là lý dó vì sao bạn nên chọn ván gỗ, sàn gỗ không Formaldehyde hoặc có hàm lượng siêu thấp.

✅ 2. ????????????̂???? ????????????????̂̉???? ???????? ????????????̀???? ????????̛́???? đ????̂̀ ????????̂̃
Tiêu chuẩn E0, E1 dùng để đánh giá độ an toàn của các sản phẩm gỗ công nghiệp, dựa trên hàm lượng các chất hóa học trong gỗ, được áp dụng tại Châu Âu, Nhật Bản, Úc, New Zealand và cả Việt Nam.

Theo đó hàm lượng Formadehyde đạt tiêu chuẩn là như sau:
E0≤0.5mg/L và E1≤1.5mg/L (theo https://www.plywood.cc/whats-e0-grade-for-formaldehyde-emi…/) Nếu sử dụng phương pháp chiết để đo thì giá trị được chấp nhận là 4.5 mg/100g ván.

Sản phẩm gỗ của Eco Vu Hoàng đạt tiêu chuẩn ở mức 1.27/100g, an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi tiên phong mang đến những sản phẩm ván gỗ, sàn gỗ, cốt ghép Plywood xanh – sạch – an toàn cho thị trường Việt Nam.

✅ 3. ????????̣̂???? ????????????̣̂???? ????????̂́???? ????????????̀???????? ????????̛̣ ????????????????̂????
Bạn nên chọn gỗ công nghiệp được làm từ các nguyên liệu gỗ tự nhiên, đã qua xử lý để tăng độ bền chắc và tính thẩm mỹ. Hãy tham khảo quy trình sản xuất gỗ nếu có thể để đảm bảo quá trình xử lý gỗ an toàn, hạn chế các chất hóa học độc hại.

✅ 4. ????????????̂́???? ????????????̣̂???? ????????????̉ ???????? ????????????̀????
Hiện nay các gỗ thường được phủ Melamine, Laminate, Veneer, các loại sơn để trở nên bền và đẹp hơn. Nên lưu ý chọn gỗ từ các thương hiệu uy tín để chất liệu gỗ, vật liệu phủ đảm bảo chất lượng, chống được mối mọt, ẩm mốc và không có hóa chất gây hại cho sức khỏe.

‼️ Liên hệ Eco Vu Hoàng để được tư vấn thêm về ván gỗ, sàn gỗ tiêu chuẩn E0 - thân thiện với môi trường - an toàn với người sử dụng.
__________

ECO VU HOANG - Vật liệu nội thất xanh
???? Showroom: 206, tầng 2, Chung cư SME, toà nhà Hoàng Gia, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
???? Tổng kho: Khu CN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
☎️ Hotline: 024 6652 5999
???? Website: ecovuhoang.com

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Không có mô tả ảnh.

 

ajax-loader_prj