Tin ván gỗ Plywood

Tin tức

VÁN GỖ NỘI THẤT PLYWOOD CHỐNG CHÁY - AN TOÀN VÀ NGĂN NGỪA TỐI ĐA THIỆT HẠI HỎA HOẠN

???? VÁN GỖ NỘI THẤT PLYWOOD CHỐNG CHÁY - AN TOÀN VÀ NGĂN NGỪA TỐI ĐA THIỆT HẠI HỎA HOẠN

???? Hỏa hoạn luôn là nỗi sợ rình rập quanh cuộc sống của chúng ta, nhất là khi mùa khô tới. Đôi khi chỉ vì một sơ suất nhỏ có thể gây thiệt hại rất lớn, không thể lường trước. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là phòng ngừa hỏa hoạn, trong đó lựa chọn vật liệu nội thất cũng là một điều đáng lưu ý.

???? #Ván_gỗ_Plywood_chống_cháy của Eco Vu Hoang hiện đang được nhiều khách hàng và nhà thầu xây dựng lựa chọn như một giải pháp ngừa hỏa hoạn hiệu quả:

☄️ Sản phẩm của Eco Vu Hoang đạt tiêu chuẩn Anh BS476: 7, cấp 1; tiêu chuẩn Đức DIN 5510-2, S cấp 4. (các tiêu chuẩn quốc tế kiểm nghiệm độ chống cháy của sản phẩm)
☄️ Trong quá trình sản xuất, Plywood chống cháy được bổ sung loại keo đặc biệt có tinh năng bắt lửa chậm, không cháy lan, khi cháy tạo ra nhiệt lượng thấp và ít khói.
☄️ Nếu cho cháy xảy ra trên gỗ Plywood, bạn sẽ dễ dàng dập lửa ngay lập tức. Lượng khói tỏa ra rất ít, giúp dễ dàng sơ tán, hạn chế thiệt hại về người (khói là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong các đám cháy)
☄️ Đặc biệt, kể cả khi cháy, gỗ Plywood không tỏa ra các chất độc hại, do hàm lượng formandehyde đã được giới hạn ở ngưỡng an toàn trong quá trình sản xuất.

???? ???? ???? Ngăn ngừa hỏa hoạn tối đa - Nếu hỏa hoạn xảy ra thì giữ thiệt hại ở mức tối thiểu - Đó là những ưu điểm tuyệt vời của Plywood chống cháy!

???? Plywood Chống Cháy phù hợp cho khu vực nào?
Loại gỗ này thích hợp ứng dụng cho khu vực dễ cháy như bếp, ốp tường, vách ngăn. Sản phẩm dùng cho mọi công trình: nhà dân dụng, chung cư, quán karaoke, cửa hàng, trung tâm mua sắm, phòng họp, trường học...

Để nhận báo giá gỗ Plywood chống cháy, hãy liên hệ Eco Vu Hoang theo thông tin dưới đây.
__________

ECO VU HOANG - Vật liệu nội thất xanh
???? Showroom: 206, tầng 2, Chung cư SME, toà nhà Hoàng Gia, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
???? Tổng kho: Khu CN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
☎️ Hotline: 024 6652 5999
???? Website: ecovuhoang.com

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: bếp và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

 

 

ajax-loader_prj