Tin ván gỗ Plywood

Tin tức

CÁCH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG PLYWOOD PHỦ MELAMINE

Để so sánh về chất lượng chúng ta có 2 chỉ tiêu, 1 là cốt plywood, 2 là bề mawth giấy melamine.

A,  Về cốt plywood:

      Nói chung để phủ được melamine thì cốt plywood phải là loại có chất lượng cao, ở đây bề mặt phải phẳng, dều, sai số ≤ 0,2 mm.

                                                    

                   Cốt plywood ecovuhoang                                 Cốt plywood trên thị trường

Độ đông đặc, kết cấu : Có nghĩa là lực ép phải lớn, lăn keo phải đều, chất lượng keo tốt để khi cắt nhỏ không bị bong, rộp, ngâm nước không bị tách lớp, hàm lượng fomaldehytde thấp.

Khi cắt nhỏ không bị tách lớp, vỡ ván

     Cạnh tấm plywood phải thẳng, các lớp gỗ dán phải đều, không chồng lớp, đây là chỉ tiêu quan trọng liên quan đến thẩm mỹ. Khi đã đạt được yếu tố kỹ thuật rồi thì thẩm mỹ rất quan trọng. Khi thi công có thể sản phẩm không dán cạnh mà sơn cạnh để khoe tính thẩm mỹ tự nhiên.

    Cốt plywood của ecovuhoang hội tụ đủ điều kiện tốt và đẹp như vậy, ngoài ra còn được ép bằng keo phenol E0 cho nên có thể ngâm nước 73h không tách lớp và đạt hàm lượng fomaldehytde 0.017mg/100g trọng lượng/ đạt chuẩn E0 châu âu và cab P2 châu á.

B, Bề mặt phủ melamine:

 

      Phải đạt độ chai cứng cao, các va chạm thông thường như đinh vít, dao, kéo, chìa khóa cào xước mà không ảnh hưởng là được.

Tính trung thực: bề mặt melamine sờ phải mát, thật tay, vân thớ đủ độ sâu để có cảm giác như gỗ thịt tự nhiên, khi sờ khộng trơn tay, cảm giác tay như sờ gỗ thật đấy là lớp phủ melamine tốt.

       

    Ecovuhoang đã có sản phẩm như vậy. Bạn chỉ cần để bề mặt melamine của ecovuhoang cạnh với bề mặt melamine khác bạn sẽ cảm nhận được ngay. Còn với người nhiều kinh nghiệm chỉ cần sờ là đã YEU ngay.

     Nhà cung cấp còn cam kết là đơn vị đầu tiên đưa dòng plywood phủ melaminr ra thị trường, với giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất và chăm sóc khách hàng ân cần nhất.

 

Holine:  02466525999

Ms Trinh :0966 296 888

Mr Vũ :0921 225 222

Ms Nga: 0966.061.338

Tổng kho 112- khu CN xã Chàng sơn, Thạch Thất Hà Nội

 

 

ajax-loader_prj