Tin tức

Tin tức

Tiêu chí lựa chọn sàn gỗ chống nước chất lượng

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng, sàn gỗ chống nước ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn một mẫu sàn gỗ có khả năng chống thấm nước tốt. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tiêu chí lựa chọn sàn gỗ chấm thấm nước chất lượng trên thị trường hiện nay.

Sàn gỗ chống nước 

Sàn gỗ chống nước 

1. Sàn gỗ chống nước có chống nước thật không?

Hiện nay, nhu cầu lựa chọn sàn gỗ chống nước đang được nhiều người quan tâm trên thị trường. Bởi Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới, ẩm nóng, nên tình trạng xuất hiện hơi nước, trên sàn nhà sẽ thường xuyên xảy ra. Chính vì vậy, có nhiều đơn vị là sản xuất ra sàn gỗ công nghiệp với khả năng chống thấm nước tốt, mang đến hiệu quả chống thấm nước tối đa. So với gỗ tự nhiên thì hiệu quả chống thấm nước của gỗ công nghiệp được đánh giá cao.

>>> Xem thêm: sàn gỗ chịu nước ngoài trời

Tuy nhiên, không thể ngăn chặn tình trạng thấm nước hoàn toàn nếu ngâm gỗ trong nước một thời gian dài. Nói theo một cách khác thì khả năng chống thấm nước vào sàn gỗ sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng của vật liệu được sử dụng làm sàn.

Sàn gỗ chống nước của Eco Vũ Hoằng

Sàn gỗ chống nước của Eco Vũ Hoằng

2. Tiêu chí lựa chọn sàn gỗ chống nước chất lượng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ đa dạng mẫu mã, cùng những lời quảng cáo hấp dẫn với khả năng chống thấm nước vượt trội. Tuy nhiên có một thực tế cho thấy không phải thực phẩm sàn gỗ chống nước nào cũng mang lại hiệu quả chống thấm nước tốt. Chính vì vậy, để đánh giá được khả năng chống thấm nước của sàn gỗ, chúng ta cần dựa vào một số tiêu chí như sau.

2.1. Lựa chọn chất liệu cốt gỗ

Bạn nên lựa chọn những sàn gỗ được sản xuất từ chất liệu cốt gỗ sinh trưởng ở khu vực nhiệt đới. Bởi loại cốt gỗ này đảm bảo khả năng chịu nước của sàn gỗ chống nước ngoài trời được tốt hơn.

>>> Xem thêm: gỗ lát sàn công nghiệp loại nào tốt

2.2. Lưu ý độ nén cốt gỗ

Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu cốt gỗ, thì một trong những điều quan trọng để tăng khả năng chống thấm nước của sàn gỗ. Đó chính là tỷ lệ nén cốt gỗ cụ thể mà hãng thông tin trên bao bì. Thông thường, đối với loại sàn gỗ có tỷ trọng bột gỗ nén là 800kg/m3 sẽ có khả năng chịu nước tốt hơn, không bị thay đổi cấu trúc khi ngâm nước trong 24 giờ.

2.3. Lớp tráng trên bề mặt

Tiếp theo, bạn nên lựa chọn lớp bảo vệ trên bề mặt, với khả năng chống trầy xước từ AC4 trở lên, để đảm bảo rằng sàn sẽ không bị trầy xước, thấm nước khi sử dụng.

2.4. Lớp chống ẩm đáy ở sàn gỗ

Để có thể đảm bảo khả năng chống thấm nước tốt, thi sàn gỗ cần được trang bị lớp đáy có khả năng chống thấm hiệu quả. Bởi đôi khi nền nhà mứt bí, không thông thoáng sẽ dễ cho hơi nước tụ lại và thấm ngược vào trong gỗ gây ẩm mốc hư hỏng.

Eco Vũ Hoằng - nhà cung cấp sàn gỗ chống nước ngoài trời chất lượng cao

Eco Vũ Hoằng - nhà cung cấp sàn gỗ chống nước ngoài trời chất lượng cao

>>> Xem thêm: sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ chống nước mang lại sự tiện lợi và an toàn trong quá trình sinh hoạt cho cuộc sống. Với những thông tin từ bài viết trên về những tiêu chí lựa chọn sàn gỗ chống nước ngoài trời chất lượng. Mong rằng, bạn đọc sẽ tìm được cho mình mẫu sàn gỗ phù hợp cho gia đình. Nếu bạn có nhu cầu mua sàn gỗ, thì có thể liên hệ đến Eco Vũ Hoằng được tư vấn và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Eco Vũ Hoằng

Showroom: Số 206 - Tầng 2 - Chung cư SME Hoàng Gia - Tô Hiệu - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Tổng kho: Khu CN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0366 296 888

Email: ecovuhoang@gmail.com

ajax-loader_prj