Tin sàn gỗ Plywood

Tin tức

So sánh các loại sàn gỗ đổ mồ hôi mùa nồm

Thực tế, có khá nhiều nguyên nhân khiến sàn đổ mồ hôi. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại sàn gỗ phì hợp? Trong bài viết dưới đây, Eco Vu Hoang sẽ so sánh các loại sàn gỗ cũng như phân tích đến nhiệt độ của chất liệu làm sàn để phần nào giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

1. Sàn lá gạch ceramic, lát đá granit

Chất liệu này đặc trưng là mùa hè rất mát, mùa đông phải nói rất lạnh, có nghĩa là nhiệt độ môi trường và nhiệt độ sàn nhà chênh lệch nhau nhiều, nhưng mùa nồm thì dổ mồ hôi rất nhiều.

Gạch nền ceramic

Lát đá granit

 

2. Sàn lát gạch men thô, hay đá granito

Chất liệu này đặ trưng không bóng láng, bề mặt không láng lì, Mùa hè không mát chân như loại gạch ceramic hay granit, có nghĩa là nhiệt độ môi trường không khí và nhiêt dộ sàn chênh lệch không nhiều, nhưng loại này mùa nồm ít đổ mồ hôi hơn.

 

3. Sàn chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp

Chất liệu sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp được sử dụng khá phổ biến, đặc trưng của các loại gỗ này là nhiệt độ ổn định dù mùa dông hay mùa hè, dao động nhiệt độ theo mùa rất ít. Chính vì vậy giúp bạn đi chân trần không cảm thấy lạnh vào mùa đông và cảm thấy mát lạnh vào mùa hè.

Đặc biệt, vào mùa nồm thì coi như không bị đổ mồ hôi, giúp bạn thoải mái sinh hoạt mà không lo ẩm ướt…

 

Có thể nói, các loại sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp đáp ứng được việc hạn chế đổ mồ hôi mùa nồm cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, với dòng sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo cốt là plywood phủ laminate thì càng tuyệt vời.

Loại sàn gỗ tốt này có chất lượng cao, có thể ngâm trong nước 30 ngày không tách lớp, cấu tạo hèm khóa thông minh, độ mài mòn AC4, và hàm lượng chất độc hại fomaldehytde thấp đạt E0 thì đây là sự lựa chọn cực kỳ thông minh và phù hợp cho các gia chủ hoặc chủ đầu tư.

Hy vọng với bài so sánh các loại sàn gỗ và các chất liệu khác trên đây giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về các loại sàn và lựa chọn cho mình loại sàn phù hợp nhất. Eco Vũ Hoằng chuyên cung câó các loại sàn gỗ uy tín, chất lượng số 1 trên thị trướng.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Eco Vũ Hoằng

Showroom: Số 206 - Tầng 2 - Chung cư SME Hoàng Gia - Tô Hiệu - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Tổng kho: Khu CN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0366 296 888 - 0913030036

Email: ecovuhoang@gmail.com

 

ajax-loader_prj