Tin tức

Tin tức

Sàn gỗ AC3 là gì? Ứng dụng của sàn gỗ AC3 vào xây dựng và thiết kế nội thất

Vậy sàn gỗ AC3 là gì? Ứng dụng của sàn gỗ AC3 vào thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây. 

sàn gỗ AC3

Sàn gỗ AC3 là gì? 

Trước khi biết sàn gỗ AC3 là gì, ta cần phải hiểu về sàn gỗ AC. AC chính là tiêu chuẩn của sàn gỗ (viết tắt từ Abrasion criteria), dùng để đo lường khả năng chống mài mòn ở sản phẩm ván gỗ công nghiệp. Tiêu chuẩn AC được xác định bằng cách sử dụng con quay ma sát trên bề mặt và nhận về những kết quả về khả năng chống mài mòn, chống xước hay độ cứng của bề mặt ván gỗ. Cũng từ đó, tiêu chuẩn AC được chia thành các thang đo thể hiện cho mức độ ma sát tăng dần, phổ biến nhất là AC1, AC2, AC3, AC4, AC5. Ngoài ra còn có loại ván sàn AC6 nhưng không phổ biến. 

Sàn gỗ AC3 là sàn gỗ có thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn AC với mức thang 3 thể hiện mức độ ma sát tăng dần. AC3 có chỉ số mài mòn trung bình vượt ngưỡng AC2 với >= 2000 vòng của con quay. Sàn gỗ AC3 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, có thể đáp ứng điều kiện cơ bản của việc lát sàn, không bị trầy xước khi sử dụng và bị bào mòn ít khi ma sát với các khu vực dân dụng. 

Ngoài ra, bậc thang của tiêu chuẩn AC còn phù thuộc vào độ dày của ván sàn. Đối với các loại sàn AC2, AC3, AC4 thì có độ dày vừa phải ở mức 8mm. Còn đối với các loại sàn AC4, AC5 thì thường có độ dày là 12mm.  

Sàn gỗ AC3 là gì

Tính chất và ứng dụng của sàn gỗ AC3 vào thiết kế nội thất

Tính chất của sàn gỗ AC3 là bề mặt gỗ có độ chống xước khá, có thể ứng dụng vào các hạng mục nội thất, phù hợp với điều kiện sử dụng sinh hoạt thông thường. Sàn gỗ công nghiệp AC3 có thể được ứng dụng vào lát nền nhà, trong phòng ngủ, công trình dân dụng. 

Ngoài ra, còn có loại sàn gỗ AC3.1 với các tính chất như độ chống xước tốt, thích hợp nơi có cường độ sử dụng cao, mật độ đi lại nhiều. Sàn gỗ công nghiệp AC3.1 có thể ứng dụng cho các hạng mục nội thất như văn phòng, nhà ở, khách sạn, trường học và bệnh viện. 

Có nên sử dụng sàn gỗ AC3 hay không?

Hiện nay, các loại ván sàn gỗ được phân chia với các thông số tiêu chuẩn khác nhau phù hợp với các loại hình nội thất khác nhau. Chính vì vậy, có nên sử dụng sàn gỗ AC3 hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu ốp lát của quý khách hàng. Nếu muốn ốp lát sàn tại nhà thì nên lựa chọn sàn gỗ AC3 đảm bảo được chất lượng và tiết kiệm được chi phí.  

Có nên sử dụng sàn gỗ AC3 hay không

Địa chỉ mua sàn gỗ AC3 uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình những sản phẩm ván sàn gỗ chất lượng, đặc biệt là sàn gỗ AC3, bạn có thể tham khảo địa chỉ Eco Vũ Hoằng. 

Eco Vũ Hoằng tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp vật liệu thiết kế nội thất nói chung và sàn gỗ AC3 nhập khẩu nói riêng do đó chất lượng được đảm bảo, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, độ bền cao, giá thành hợp lý,…

Đặc biệt, chúng tôi có chính sách bảo hành với từng sản phẩm do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sản xuất và sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Eco Vũ Hoằng

Showroom: Số 206 - Tầng 2 - Chung cư SME Hoàng Gia - Tô Hiệu - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Tổng kho: Khu CN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0366 296 888

Email: ecovuhoang@gmail.com

ajax-loader_prj