Tin tức

Tin tức

Những điều cần lưu ý khi thi công sàn gỗ gia đình

Để có được sàn nhà ưng ý, chất lượng và theo như mong muốn của gia đình. Gia chủ cần lựa chọn được dịch vụ thi công sàn gỗ gia đình chất lượng và uy tín. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng, hiệu quả sử dụng sàn gỗ tốt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công sàn gỗ. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lưu ý khi thi công sàn gỗ cho gia đình. Hãy cùng theo dõi bài viết để có được thông tin hữu ích nhé.

Sàn gỗ gia đình

1. Lưu ý khi lựa chọn sản phẩm

Hiện nay trên thị trường, các mẫu sàn gỗ công nghiệp có độ dày chủ yếu là 8 mm và 12 mm. Để đảm bảo chất lượng khi sử dụng được lâu dài hơn, bạn nên lựa chọn loại có 12 mm. Bên cạnh đó, nếu như khu vực bản sinh sống có độ ẩm cao, thì nên lựa chọn sản phẩm sàn gỗ có chất lượng từ khá trở lên. Chỉ số mày mò được là AC4, AC5, nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có hàm lượng Formaldehyde thấp.

>>> Xem thêm: báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ

2. Chuẩn bị mặt bằng thi công thật tốt

Để đảm bảo cho quá trình thi công sàn gỗ gia đình được thuận lợi, mang lại hiệu quả đều và đẹp, thì bạn cần chuẩn bị mặt bằng bằng phẳng và không gồ ghề, nhẵn.

3. Chú ý lựa chọn hướng và kiểu lát đẹp mắt nhất

Đối với mỗi phong cách không gian khác nhau, chúng ta sẽ có hướng và kiểu lát sàn gỗ gia đình khác nhau. Hiện nay, các kiểu lát sàn gỗ phổ biến như: lát theo chiều ánh sáng cửa sổ, lát theo cách so le. Mỗi cách lát đều sẽ mang đến một vẻ đẹp riêng cho không gian của gia đình bạn. Chính vì vậy, Hãy lựa chọn kiểu lát phù hợp với sở thích, phong cách của không gian gia đình.

Sàn gỗ mang đến không gian nhà sang trọng hơn

4. Lựa chọn phụ kiện hỗ trợ phù hợp

Để giúp cho sàn gỗ hoàn thiện một cách đẹp mắt và hoàn hảo nhất, bạn có thể lựa chọn loại phụ kiện đi kèm như: cao su non, xốp nilon, phào (phào nhựa vân gỗ, phào cốt xanh, phào nhập khẩu). Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nẹp hợp kim vân gỗ, nẹp màu vàng đồng, nẹp màu inox để giúp việc thi công sàn gỗ gia đình mang lại hiệu quả bền bỉ và đẹp mắt hơn.

>>> Xem thêm: gỗ lát sàn công nghiệp

5. Lưu ý lựa chọn đơn vị thi công chất lượng và uy tín

Cuối cùng, một trong những yếu tố quan trọng không kém, để quyết định chất lượng của quá trình thi công sàn gỗ cho không gian gia đình. Đó chính là lựa chọn đơn vị thi công. Hiện nay, với nhu cầu lát sàn nhà bằng gỗ của các gia đình ngày càng nhiều, thì các đơn vị thi công của xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình thực hiện và mức giá rõ ràng. Đồng thời, thời gian bảo hành dịch vụ cũng là điều bạn nên lưu ý.

Eco Vũ Hoằng - nhà cung cấp thi công sàn gỗ gia đình uy tín, giá tốt

Eco Vũ Hoằng - nhà cung cấp thi công sàn gỗ gia đình uy tín, giá tốt

Quá trình thi công sàn gỗ gia đình sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng sử dụng sàn gỗ. Mong rằng, với thông tin từ bài viết trên bạn đọc có thể rút ra kinh nghiệm để có được một mẫu sàn gỗ hoàn hảo cho không gian gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và lựa chọn dịch vụ thi công sàn gỗ cho gia đình, thì hãy liên hệ với Eco Vũ Hoằng để được tư vấn về dịch vụ và mức giá cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Eco Vũ Hoằng

Showroom: Số 206 - Tầng 2 - Chung cư SME Hoàng Gia - Tô Hiệu - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Tổng kho: Khu CN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0366 296 888

Email: ecovuhoang@gmail.com

ajax-loader_prj