Plywood phủ Veneer Tần Bì

Plywood phủ Veneer Tần Bì

Gỗ Veneer Tần Bì , Gỗ lạng chất lượng tốt nhất tại Eco Vu Hoang

Gỗ Veneer Tần bì, hay tiếng anh thường gọi là Veneer Ash, là một loại gỗ dán được lạng mỏng từ cây gỗ Tần Bì tự nhiên, sau đó dán lên các bề mặt cốt khác như Ván công nghiệp, ván MDF…, tạo nên sản phẩm Veneer Tần Bì.

Màu sắc gỗ Veneer Tần Bì

Đặc điểm nhận dạng của dòng gỗ Veneer Tần bì này là khá mềm, nên khi gia công sản xuất, sẽ rất dễ dàng để thao tác đinh, ốc vít. Thân gỗ tần bì thường có thớ khá to, thô và mềm, nên có thể chịu được các biến đổi thời tiến như co hoặc dãn.

Gỗ Veneer Tần bì (Ash) sở hữu màu gỗ từ nhạt đến gần như trắng, tâm của gỗ tần bì này có màu sắc đa dạng từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc màu vàng có kẻ sọc nâu.  Veneer Tần bì có có vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều nhau. Vân gỗ của Tần Bì to và thô mộc rõ ràng, nên các Kiến Trúc Sư rất thích sử dụng Veneer Tần bì trong các thiết kế mang tính tự nhiên của mình.

Gỗ Veneer Tần Bì

Ứng dụng vào trong thi công nội thất, thì Gỗ Tần Bì (Ash) thường được các KTS sử dụng vào các thiết kế thi công về cửa, khuôn, đồ nội thất trong nhà. Tuy nhiên nếu sử dụng Ngoại thất cũng vẫn được, nhưng khả năng chịu thời tiết thì thường kém hơn các gỗ tự nhiên.Gỗ Veneer Tần bì và Gỗ Veneer Sồi thường khá giống nhau, nên quý khách hàng hãy chú ý các đặc điểm để phân biệt rõ ràng các loại gỗ veneer này nhé.

Ưu điểm của Gỗ Veneer Ash (Tần Bì)

 Giá thành rẻ

 So với Gỗ Tần Bì tự nhiên nhập khẩu trực tiếp, thì gỗ Veneer Tần Bì có giá rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên tần bì nhập khẩu. Gỗ hiện nay đang là những nguyên liệu khan hiếm do các quy định về khai thác gỗ siết chặt hơn nhiều so với trước kia. Hơn nữa , Gỗ Tần bì là gỗ có chất lượng rất tốt, lại được nhập khẩu về, nên chắc chắn giá thành không hề rẻ.

Chính vì thế, Gỗ Veneer Tần bì là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho quý khách hàng yêu thích nội thất được làm từ gỗ Tần Bì. Với giá thành rẻ hơn 1/4, nhưng khi hoàn thiện sản phẩm, quý khách sẽ có sản phẩm nội thất rất giống với tần bì tự nhiên mà mắt thường khó có thể phát hiện ra được.

Veneer Ash là sự lựa chọn hợp lý cho những người không có đủ điều kiện tài chính để sở hữu gỗ tần bì tự nhiên. Tuy nhiên, nếu so sánh giữa Veneer Tần Bì và Tần bì tự nhiên, thì Veneer ash không thể sánh bằng được so với Tần Bì tự nhiên về mọi mặt.

Bền và đẹp

Gỗ Veneer Tần Bì có khả năng chống cong vênh khá hiệu quả. Khả năng chống mối mọt và ẩm cao. Gỗ Veneer Ash có bề mặt sáng, nên thường được sử dụng để làm nội thất phòng khách, phòng ngủ như giường, tủ, kệ tivi, kệ sách, bàn học…Khi lên sản phẩm, rất đẹp và cuốn hút.

Bàn gỗ Veneer Tần Bì

Gỗ Veneer Tần Bì được khách hàng khá ưu chuộng , và các Kiến trúc sư thường sử dụng Veneer tần bì để tư vấn cho khách hàng, thay cho Tần bì tự nhiên để giảm chi phí xây dựng cho khách hàng, và vẫn đảm bảo sản phẩm đẹp, chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Mùi hương dễ chịu

Khác với các loại Veneer khác, khi khai thác Tần bì tự nhiên mà đủ tuổi, khi lạng gỗ, dán lên bề mặt code, thì tấm gỗ Veneer tần bì sẽ có một đặc điểm rất dễ nhận biết, đó là nó sẽ tỏa ra mùi hương thơm nhẹ rất dễ chịu. Nên khi thi công nội thất bằng gỗ Veneer đủ tuổi thì phòng khách và phòng ngủ sẽ tỏa ra hương thơm dịu nhẹ rất dễ chịu mà không phải loại gỗ nào cũng có được.

Tốt hơn khi ghép với ván chống ẩm

Tủ bếp Veneer Tần Bì

Do chỉ là tấm veneer mỏng dán lên các bề mặt code gỗ công nghiệp. Nên khả năng chịu nước, ẩm của Veneer Tần Bì không thể bằng soi với Tần bì tự nhiên được.

Tuy nhiên nếu ghép Veneer Tần bì kết hợp với cốt chống ẩm vượt trội như ván Plywood của Eco Vu Hoang thì chắc chắn sẽ mang tới một sản phẩm bền, đẹp, tuyệt vời khi sử dụng.

Vui lòng xem báo giá chi tiết Tại đây.

Các dòng sản phẩm liên quan:

Plywood phủ Veneer Tần Bì A

Plywood phủ Veneer Tần Bì A2

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Email

Gửi email cho chúng tôi thắc mắc của bạn

Chat

Hãy chat ngay với nhân viên CSKH của chúng tôi

ajax-loader_prj