Plywood phủ Veneer Sồi Mỹ

Plywood phủ Veneer sồi Mỹ

Plywood phủ Veneer Sồi -  Gỗ Dán chất lượng cho thiết kế thi công nội thất

Màu sắc Veneer Sồi Mỹ

Veneer Sồi là một sản phẩm gỗ tự nhiên, được lạng ra từ gỗ sồi tự nhiên, sau đó được sử dụng để dán vào các loại code gỗ công nghiệp khác nhau phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay như Ván Plywood, MDF, Gỗ Ghép Thanh… để làm ra các sản phẩm nội thất đẹp, cuốn hút không khác gì gỗ tự nhiên.

Vách ngăn, ốp trần thiết kế bằng gỗ Veneer Sồi

Gỗ Veneer Sồi là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho các khách hàng mong muốn sở hữu nội thất bằng gỗ sồi tự nhiên nhưng không đủ điều kiện tài chính và kinh tế, nên Veneer Sồi là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng đam mê nội thất, vì giá thành chỉ bằng 1/4 so với gỗ sồi tự nhiên.

Gỗ Veneer Sồi chủ yếu được sử dụng để làm các loại thiết kế nội thất như tủ quần áo, tủ bếp, kệ tivi hoặc giường ngủ.Vân gỗ sồi rất đẹp, tự nhiên và rất sáng, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

 Tủ bếp thiết kế bằng Gỗ Veneer Sồi

 Ưu Điểm của Veneer Sồi

So với gỗ sồi tư nhiên nguyên khối, thì chắc chắn Veneer sồi sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều, hợp lý với nhiều tầng lớp khách hàng yêu thích nội thất làm từ gỗ sồi. Hơn nữa, với nguồn tài nguyên rừng ngày càng hạn chế, thì việc sử dụng gỗ veneer để thay thế nguồn nguyên liệu tự nhiên lại là một bài toán kinh tế hiệu quả, giúp khách hàng có thể sở hữu được loại gỗ mình yêu thích và tiết kiệm nguồn tài nguyên gỗ đáng kể.

 

Nội thất gỗ phòng khách thiết kế bằng gỗ Veneer Sồi

Gỗ Veneer Sồi có ưu điểm là bề mặt rất nhẵn, sáng bóng. Có khả năng chống cong vênh và mối mọt hay chịu tác động của thời tiết, nhất là thời tiết nhiệt đới 4 mùa tại Việt Nam. Nên gỗ Veneer sồi rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

 Veneer gỗ sồi có bề mặt đẹp với độ ổn định cao, không bị mối mọt, chống cong vênh và an toàn với sức khỏe con người.

 Gỗ chịu máy tốt, dễ gia công và bám ốc vít

 Veneer gỗ sồi có thể được sơn màu, đánh bóng để trở thành thành phẩm phù hợp

 Giá thành phải chăng: Nếu so với các loại gỗ khác thì sử dụng Veneer gỗ sồi cho chi phí rẻ hơn rất nhiều. Giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách.

 Thành phẩm Veneer gỗ sồi được xử lý kỹ thuật đảm bảo chống cong vênh và mối mọt

 Veneer gỗ sồi có nhiều công dụng trong đời sống: Sản xuất giường, tủ, kệ ti vi, giá sách, vách ngăn…

Vách ngăn  được thiết kế bằng Gỗ Veneer Sồi

Nhược điểm của Veneer Sồi

Vì đặc điểm của Veneer Sồi là được lạng mỏng ra từ gỗ thịt tự nhiên lớn, với độ dày 3-18 ly, rất mỏng, nên khả năng chịu nước khá kém khi kết hợp với các loại code gỗ, ván công nghiệp.

Hơn nữa , nó rất dễ bị nứt, sứt mẻ khi bị va đập mạnh. Chính vì thế, khi thi công nội thất bằng gỗ veneer sồi, các kiến trúc sư nên áp dụng tại những nơi không bị ngấm nước, hoặc ít bị di chuyển xê dịch trong quá trình sử dụng.

Veneer Sồi cũng có khả năng chịu nhiệt khá kém, thậm chí còn kém hơn cả vật liệu nhựa là tấm Compact HPL. Nên đòi hỏi các nhà thiết kế và thi công có sự lựa chọn chính xác khi sử dụng veneer sồi vào các công trình thích hợp.

Vui lòng xem báo giá chi tiết Tại đây

Các dòng sản phẩm liên quan

Plywood phủ Veneer Sồi Mỹ A

Plywood phủ Veneer Sồi Mỹ A2

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Email

Gửi email cho chúng tôi thắc mắc của bạn

Chat

Hãy chat ngay với nhân viên CSKH của chúng tôi

ajax-loader_prj