Tin gỗ dán Plywood

Tin tức

VÁCH NGĂN VỆ SINH VỚI GỖ DÁN PLYWOOD

VÁCH NGĂN VỆ SINH VỚI GỖ DÁN PLYWOOD

Gỗ dán plywood phủ melamin, veneer chất lượng cao, tiêu chuẩn E0 tại Hà Nội : 0366 296 888 - 0968 520 838

Sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh được biết đến với một số sản phẩm bán trên thị trường như: vách ngăn vệ sinh compact, vách ngăn vệ sinh mfc..

  • Vách ngăn Compact là loại vách ngăn được làm từ nhựa Phenolic được nén ép ở áp suất cao, ước tính khoảng 1430 psi, nhờ đó tạo ra một tấm nhựa dạng cứng. Sau đó, người ta phủ một lớp giấy thẩm mỹ ( chính loại giấy này quyết định màu sắc của tấm Compact) sau đó phủ một lớp nhựa Melamin chống xước trên bề mặt. Tấm compact màu sắc đa dạng, chống nước được những giá thành quá cao, lại có nhiều loại hàng nhái trà trộn vào khiến người mua không thể nhận ra.
  • Tấm MFC được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh với lõi có màu chấm xanh là hóa chất chịu ẩm được trộn lẫn vào keo ép ngay khi sản xuất tấm. Không như giới thiệu của nhà sản xuất, tấm MFC thực sự không chống được ẩm ướt, dễ bị bong tróc và mốc. Hơn nữa, những chấm xanh hóa chất bên trong tấm chứa quá nhiều formandehyde- một chất cấm gây ung thư tồn tại 20 năm trên sản phẩm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Với nhiều nhược điểm như trên nên hiện nay các chủ công trình và người thi công đang đi tìm một loại vật liệu để thay thế cho tấm Compact và tấm MFC và vật liệu được tìm kiếm nhiều nhất đó là gỗ dán Plywood thương hiệu Eco Vũ Hoằng

Gỗ dán Plywood Eco Vũ Hoằng có những ưu điểm sau :

  • Đạt tiêu chuẩn E0 , không hắc, không mùi, không có formandehyde gây ung thư
  • Chống nước tuyệt đối, cực kì phù hợp với môi trường ẩm ướt trong nhà vệ sinh
  • Màu sắc đa dạng, trung thực và siêu bền, bề mặt khách hàng có thể lựa chọn loại đã phủ Melamine sẵn hoặc sơn trực tiếp PU lên tấm cốt.
  • Giá thành phải chăng, dễ thi công, độ bền cao

Vách ngăn vệ sinh bằng gỗ dán plywood phủ Melamine

Vách ngăn vệ sinh bằng gỗ dán plywood sơn PU trực tiếp

Với những tính năng ưu việt của mình thì tấm gỗ dán Plywood Eco Vũ Hoằng sẽ là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các tấm vật liệu làm vách ngăn vệ sinh trên thị trường, nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền của công trình mà vẫn đảm bảo về vấn đề giá cả.

Doanh nghiệp Ecovuhoang đã có và đang phân phối gỗ dán Plywood chịu nước với nhiều mẫu mã và chế độ giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn về sản phẩm 0366.296.888 / 0968.520.838.

ajax-loader_prj