Tin tức

Tin tức

Nên làm bậc cầu thang bằng gỗ hay đá

Nên làm bậc cầu thang bằng gỗ hay đá? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi thiết kế cầu thang. Mỗi vật liệu làm cầu thang đều có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với không gian nhà khác nhau. 

Những vật liệu thường được sử dụng để làm bậc cầu thang

Hiện nay, mọi người thường sử dụng vật liệu bằng gỗ hoặc đá để làm bậc cầu thang. Theo một số khảo sát, người dân ở khu vực thành thị thường có xu hướng sử dụng gỗ để thay thế cho các vật liệu khác trong làm cầu thang. Việc làm cầu thang bằng gỗ không chỉ mang đến cho không gian nhà sự sang trọng, đẳng cấp mà còn tăng ma sát trên bề mặt sàn, thuận tiện trong quá trình đi lại và di chuyển hơn.

Còn ở nông thôn, mọi người có tư tưởng ăn chắc mặc bền nên họ lựa chọn làm cầu thang bằng đá. Bởi vì vật liệu bằng đá có độ bền cao và mức giá cũng khá hợp lý.

Nhung-vat-lieu-thuong-duoc-su-dung-de-lam-bac-cau-thang

Nên làm bậc cầu thang bằng gỗ hay bằng đá

Làm cầu thang bằng gỗ hay bằng đá đều có những ưu, nhược điểm riêng. Cầu thang bằng đá sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác mát mẻ quanh năm, còn cầu thang bằng gỗ sẽ mang đến không khí mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên, chi phí làm cầu thang bằng gỗ có thể sẽ cao hơn so với chi phí làm cầu thang bằng đá. 

Nếu căn nhà của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển, theo phong cách truyền thống, nhà sàn hay nhà gỗ thì sẽ phù hợp với bậc cầu thang bằng gỗ hơn. Còn nếu ngôi nhà có thiết kế theo phong cách hiện đại thì làm cầu thang bằng gỗ hay bằng đá cũng đều phù hợp.

Như vậy, để có thể quyết định nên làm bậc cầu thang bằng gỗ hay làm bậc cầu thang bằng đá cần phải dựa vào nhu cầu, mục đích của người sử dụng. Đồng thời, chúng ta cũng cần xem xét phong cách thiết kế của căn nhà để lựa chọn vật liệu làm cầu thang sao cho phù hợp nhất.

Nen-lam-bac-cau-thang-bang-go-hay-bang-da

Eco Vũ Hoằng - địa chỉ cung cấp bậc cầu thang bằng gỗ uy tín, chất lượng nhất

Bậc cầu thang bằng gỗ là xu hướng thiết kế được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian căn nhà của mình, giúp cho căn nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp và có giá trị hơn. Để quá trình thi công bậc cầu thang bằng gỗ đạt chất lượng thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp mặt bậc cầu thang gỗ đóng vai trò rất quan trọng. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt bậc cầu thang bằng gỗ thì công ty Eco Vũ Hoằng là một đơn vị cung ứng mặt sàn gỗ uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Eco Vũ Hoằng là doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng sản phẩm gỗ công nghiệp và thiết bị nội thất phòng ốc hàng đầu Việt Nam. Công ty chuyên nhập khẩu sản phẩm từ các nhà sản xuất nước ngoài và cung ứng trực tiếp đến khách hàng.

Các sản phẩm mà công ty Eco Vũ Hoằng cung cấp rất đa dạng, phong phú như: ván gỗ, sàn gỗ, cốt gỗ, cốt ghét,... với nhiều kích thước, chủng loại khác nhau.  Eco Vũ Hoằng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mang đến cho khách hàng các sản phẩm xanh - sạch  - an toàn. Vật liệu thi công nội thất tại công ty đều đạt được chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu, thân thiện với môi trường, mang đến trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng.

Eco-Vu-Hoang-dia-chi-cung-cap-bac-cau-thang-bang-go-uy-tin-chat-luong-nhat

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Eco Vũ Hoằng vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ liên hệ sau:

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Eco Vũ Hoằng

Showroom: Số 206 - Tầng 2 - Chung cư SME Hoàng Gia - Tô Hiệu - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Tổng kho: Khu CN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0366 296 888

Email: ecovuhoang@gmail.com

ajax-loader_prj