Tin sàn gỗ Plywood

Tin tức

Lưa chọn sàn gỗ nào cho khí hậu Việt Nam ?

   Việt nam nằm trong vùng khí hậu nóng ẩm, nắng lắm mưa nhiều... đó là điều kiện bất lợi cho gỗ tự nhiên cũng như gỗ công nghiệp. Đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp, đa phần hiện nay đều có tuổi thọ không cao, chỉ thời gian ngắn bị bong tróc bề mặt, dễ cong vênh gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa sàn gỗ công nghiệp cốt bột nghiền MDF hay HDF thường sử dụng keo có Formaldehyde được các chuyên gia và nhà khoa học cảnh báo gây ung thư cao.

   Còn sàn gỗ tự nhiên giá thành quá cao, trong khi nguồn tài nguyên thiên nhiên đang ngày càng cạn kiệt. Cả thế giới đang chung tay bảo vệ môi trường cho chúng ta và con cháu trong tương lai.Thì đùng sản phảm gỗ tự nhiên là bạn đang đi ngược với xu hướng của thời đại. Bên cạnh đó sàn gỗ tự nhiên vẫn không tránh khỏi cong vênh, co gót....

   Sau nhiều năm suy tư, nghiên cứu tìm hiểu, để khắc phục các yếu điểm của các loại sàn gỗ đang có tại thị trường Việt Nam. Ecovuhoang là người tiên phong đi đầu trong ứng dụng đưa sàn gỗ Flywood công nghệ hiện đại tiên tiến của thế giới vào việt Nam.

   Ecovuhoang với tiêu chí vật liệu nội thất xanh thân thiện với mỗi gia đình vì thế mà sàn gỗ Flwood cao cấp phải bảo đảm nguyên tắc tuyệt đối an toàn không đọc hại được Viện vật liệu việt Nam và hoa kỳ chứng nhận tiêu chuẩn E0 là không độc, không hắc do không sử dụng Formaldehyde trong quá trình gia công.

   Với lực ép 2800 tấn cùng keo sinh học chịu nước sàn gỗ Flywood cao cấp của ecovuhoang có thể ngâm nước trong khoảng 30 ngày, không bong, không tách lớp vẫn giữ được trạng thái ban đầu vì thế khí hậu nóng ẩm trời nồm ngoài bắc, hay sáu tháng mưa miền nam cũng không ảnh hưởng chất lượng so với nhiều loại sàn gỗ khác.

 

   Sàn gỗ plywood của ecovuhoang đa dạng mẫu mã về mầu sắc để các nhà tư vấn thiết kế phong thủy thoải mái lựa chọn cho gia đình cũng như các công trình công cộng đặc thù.

    Với Ecovuhoang bán hàng là phụ, hẫu mãi là chính. Để khảng định chất lượng cùng chính sách chăm sóc khách hàng mang lại giá trị đích thực cho xã hội nhân văn là mục tiêu mà  Ecovuhoang đã và đang hướng tới.

                                                                                                         

 Showroom: Số 206 - Tầng 2 - Chung cư SME Hoàng Gia - Tô Hiệu - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

 Tổng kho: Khu CN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

 0366 296 888

ajax-loader_prj